DỊCH VỤ KHẮC LASER GIÁ RẺ

Bạn đang tìm dịch vụ khắc laser giá rẻ, lấy liền tại Tp. Hồ Chí Minh?

LIÊN HỆ NGAY DỊCH VỤ KHẮC LASER GIÁ RẺ TIENDATGIFTS

Quà tặng Tiến Đạt cung cấp dịch vụ khắc laser trên kim loại, khắc laser trên gỗ. Giá rẻ, khắc nhanh, chất lượng cao, lấy liền.

Tiendatgifts.com cam kết khắc laser giá rẻ với chất lượng tốt nhất, Với phương châm khách hàng là gia đình. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ với mức giá tốt nhất, chất lượng cao nhất.

Sản phẩm của quý khách khắc lẻ giá sẽ chi từ 3.000 vnđ/ lần khắc, và giá khắc cho khách hàng số lượng lớn sẽ chỉ từ 500 vnđ/ lần khắc.

NHỮNG SẢN PHẨM NÀO THƯỜNG ĐƯỢC KHẮC LASER?

Có rất nhiều sản phẩm Khắc logo thương hiệu lên sản phẩm quà tặng như:
Bình giữ nhiệt, usb quà tặngbút quà tặngpin sạc dự phòng
Các sản phẩm quà tặng kim loại, gỗ, nhựa… đều có thể khắc logo thương hiệu, khắc thông tin sản phẩm trên bề mặt.
Hiện nay hầu hết các sản phẩm này đều sử dụng công nghệ khắc laser để khắc theo yêu cầu lên sản phẩm. Việc khắc laser đảm bảo sắc nét cao, không lo bạc màu, bay màu như công nghệ in ấn, giá thành của dịch vụ khắc cũng rất rẻ.


TẠI SAO NÊN KHẮC LASER TẠI TIENDATGIFTS

Phục vụ tốt nhất

Với những khách hàng chưa có file thiết kế, chúng tôi với nhân viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng thiết kế theo yêu cầu.

Dịch vụ khắc laser giá rẻ nhất

Chúng tôi tự tin cam kết rằng giá khắc laser trên kim loại của chúng tôi hiện nay là thấp nhất trên thị trường, quý khách hàng có thể tham khảo và phản hồi lại cho chúng tôi!

Khắc laser nhanh nhất

Với những đơn hàng vừa và nhỏ chúng tôi chỉ cần 15 phút đến 30 phút để hoàn thành.
Những đơn hàng lớn thời gian 1 đến 2 ngày ( tùy theo số lượng )

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM KHẮC LASER TẠI QUÀ TẶNG TIẾN ĐẠT

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Thư viện sản xuất: Bài viết, hình ảnh sản xuất quà tặng doanh nghiệp của chúng tôi. Đây là những đơn hàng đã sản xuất tại Công ty quà tặng Tiến Đạt.