Sổ tay quà tặng

In ấn logo doanh nghiệp theo yêu cầu.
Đa dạng kiểu mẫu, sản xuất nhanh, giá sỉ, giao hàng toàn quốc.
Làm quà tặng sự kiện doanh nghiệp, quà tặng đại hội đại biểu.

MUA NGAY
Quà tặng doanh nghiệp

Sổ da cao cấp

Xưởng sản xuất sổ da cao cấp

Tiendatgifts chuyên sản xuất và phân phối sổ bìa da cao cấp, Nhận làm sổ tay bìa da in khắc tên, dập logo theo yêu cầu.

Chuyên Nhập khẩu & sản xuất sổ da cao cấp: sổ tay da Pu, da simili, bìa còng, sổ dán gáy, sổ nhét cánh, sổ bìa gỗ và sổ lò xo theo kích thước yêu cầu.

in Sổ tay giá rẻ, in theo yêu cầu, in cả số lượng ít, thiết kế đẹp, màu sắc cực chuẩn. Công nghệ in hiện đại, nhân viên nhiệt tình có tay nghề cao, tận tâm phục vụ.

Sổ tay in ấn logo theo yêu cầu

Sổ tay được xem như là bộ nhớ thứ hai của con người; có thể bộ nhớ này không lưu trữ đa dạng và phong phú như bộ não nhưng sổ tay là tiện ích tối ưu nhất của người lớn tuổi, những người có công việc cần ghi chép nhiều, khối lượng công việc lớn và cần lưu trữ lâu dài.

Sổ tay có rất nhiều loại khác nhau và cũng đa dạng về màu sắc, kích cỡ…Tùy theo nhu cầu của công việc và cuộc sống mà chúng ta có thể lựa chọn quyển sổ phù hợp.

Đồng hồ gỗ

Khắc hình ảnh, tên, chữ, logo theo yêu cầu.
Vân gỗ tự nhiên, độ bền cao, khắc laser sắc nét. Sản xuất nhanh, giá tận xưởng.

Xem thêm

“Sản phẩm đa dạng, giá thành tương đối tốt so với thị trường , đây là nơi cung cấp quà tặng doanh nghiệp giá tốt nhất hiện nay.”

“Bút chất lượng, hộp bút sang trọng, đặc biệt là khắc dc logo + tên của khách hàng. Đây thật sự là món quà ý nghĩa tạo mối quan hệ với đồng nghiệp và khách hàng.”

“Những chiếc bút khắc tên thầy cô là món quà rất ý nghĩa của sinh viên chúng tôi tri ân thầy cô giáo mỗi dịp sinh nhật, lễ hay là món quà chia tay ngày ra trường.”