Hiển thị tất cả 10 kết quả

banner heracles pens -qua-tang-su-kien-doanh-nghiep-dai-hoi-doan-co-so-dang-01Quà tặng USB là một trong những sản phẩm quảng cáo được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn hàng đầu trong việc quảng bá thương hiệu một cách tinh tế nhất.
Công ty Quà tặng Tiến Đạt cung cấp các sản phẩm quà tặng USB in logo với nhiều kiểu dáng từ sang trọng, thanh lịch đến độc đáo.

USB In logo quà tặng là gì?

USB in logo quà tặng có công năng tương tự như các mẫu USB thông thường, dùng để sao chép, lưu trữ dữ liệu.
Điều làm nên sự khác biệt là ở chỗ quà tặng USB được in khắc logo, tên thương hiệu hoặc thông tin liên hệ của doanh nghiệp.
Chính vì thế, quà tặng USB được đánh giá là món quà kỷ niệm ý nghĩa cho khách hàng, đối tác,… đồng thời mang thương hiệu đến gần hơn với thị trường.

USB In logo đa dạng kiểu mẫu

USB được đánh giá là món quà tặng khá thiết thực. Bởi trong thời đại thông tin 4.0, nhu cầu sao chép, lưu trữ dữ liệu của người dùng là rất cao. Tặng phẩm USB hiện đại, đẹp mắt vẫn giữ được công năng sử dụng chính. Nhờ vậy người nhận được món quà có thể sử dụng chúng một cách hữu ích.

Với nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của người dùng hiện nay, USB cũng ngày càng được các nhà sản xuất chú trọng về kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu.

Bạn có thể bắt gặp rất nhiều kiểu dáng USB quà tặng độc đáo như: USB gỗUSB DaUsb chìa khoáUSB pha LêUSB miniUSB kim loạiUSB thẻ Atm,… Với nhiều mức dung lượng khác nhau: 8Gb, 16gb. 32Gb. 64gb, usb 128gb

USB In logo làm quà tặng khách hàng

Tất Cả những mẫu usb của Quà tặng Tiến Đạt đều có thể in logo, khắc logo theo yêu cầu.
Có thể quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp hay truyền một thông điệp quan trọng đến khách hàng.

  • Quà tặng đại biểu
  • Quà tặng tết cho khách hàng
  • Quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng, nhân viên
  • Quà tặng đại hội đoàn trường, đại hội Đảng
  • Quà tặng sự kiện, hội thảo, quà tặng tết…
  • Quà tặng sự kiện kỷ niệm 10 năm sinh nhật công ty
  • Quà tặng khai trương công ty, doanh nghiệp

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

ZALO GỌI NGAY