banner heracles pens -qua-tang-su-kien-doanh-nghiep-dai-hoi-doan-co-so-dang-01Nón bảo hiểm in logo đã và đang trở thành một trong những giải pháp marketing toàn diện mang lại hiệu quả truyền thông ấn tượng cho nhiều doanh nghiệp.
Cách quảng cáo gián tiếp thông qua việc in logo nón bảo hiểm quà tặng không chỉ mang tính thực tiễn đối với khách hàng mà còn mang tính tối ưu hóa chi phí đối với doanh nghiệp.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mũ bảo hiểm quà tặng, Quà Tặng Tiến Đạt đã và đang là đối tác gia công mũ bảo hiểm in logo cho nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam.

Lý do chọn Mũ bảo hiểm in logo Làm quà Tặng Doanh Nghiệp

Sản phẩm marketing dành tặng cho khách hàng mục tiêu chính yếu nhất là để người dùng nhớ đến thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp. Thành ra việc lựa chọn một loại tặng phẩm có thể mang lại hiệu quả tiếp thị sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc khách hàng có sử dụng món quà đó thường xuyên hay không. Đó cũng là lý do nhiều doanh nghiệp lựa chọn mũ bảo hiểm in logo làm quà tặng.

1.1 Thói quen đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông

Việc đội mũ bảo hiểm mỗi khi tham gia giao thông đã trở thành một thói quen thường nhật “bất di bất dịch” đối với hầu hết mọi người Việt Nam. Và cũng chính vì sự thông dụng của nó mà nhiều chuyên gia marketing đã tận dụng và sáng tạo nên ý tưởng in logo, hình ảnh hay slogan để truyền tải những thông điệp của doanh nghiệp lên chiếc nón bảo hiểm và dành tặng cho khách hàng.

1.2. In logo mũ bảo hiểm mang đến hiệu ứng truyền thông ngoài mong đợi

Nón bảo hiểm được sử dụng rộng rãi trên đường, những nơi đông dân cư, đó là địa điểm quảng bá logo, thương hiệu hay chương trình khuyến mãi hiệu quá nhất.

Không chỉ đang trao tặng cho khách hàng của mình sự an toàn thông qua một sản phẩm quà tặng có ý nghĩa mà còn đang tăng độ nhận diện, tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng khác.

1.3. Nón bảo hiểm in logo dùng làm quà tặng có giá trị ứng dụng cao

Nón bảo hiểm không cần size cụ thể, không phân biệt tuổi tác, giới tính, ngành nghề, thế nên mọi người đều có thể sử dụng. Nên việc lựa chọn mũ bảo hiểm làm quà tặng marketing, tạo ấn tượng mạnh mẽ hơn về thương hiệu. Bước đầu xây dựng uy tín trong lòng khách hàng cũng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Mau-non-bao-hiem-in-logo-lam-qua-tang-khuyen-mai-khach-hang-01

1.4. Chi phí in logo nón bảo hiểm dao động ở mức hợp lý

Với chi phí chỉ từ 50.000đ – 95.000đ một chiếc mũ bảo hiểm quà tặng chất lượng in logo công ty. Nếu so sánh với các quà tặng khác như: dù, túi xách, áo mưa, bút máy cao cấp, đồng hồ báo thức, bình giữ nhiệt thì chi phí cho một nón bảo hiểm là không đáng kể.

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG NÓN BẢO HIỂM IN LOGO

Chứng nhận đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 2:2008/BKHCN (tem chứng nhận CR được dán phía sau mũ khẳng định chất lượng sản phẩm).

Nón bảo hiểm đã thông qua các quy trình kiểm định nghiêm ngặt về độ va đập, độ đâm xuyên và độ ổn định của khóa mũ.

Vỏ mũ được làm từ chất liệu nhựa ABS siêu bền, có tác dụng ngăn chặn các va đập trực tiếp vào đầu người đội, độ bền đâm xuyên cao và chịu được va đập mạnh.

QUÀ TẶNG NÓN BẢO HIỂM IN LOGO

NÓN BẢO HIỂM IN LOGO có thể quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp hay truyền một thông điệp quan trọng đến khách hàng làm quà tặng:

  • Quà tặng đại biểu
  • Quà tặng tết cho khách hàng
  • Quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng, nhân viên
  • Quà tặng đại hội đoàn trường, đại hội Đảng
  • Quà tặng sự kiện, hội thảo, quà tặng tết…
  • Quà tặng sự kiện kỷ niệm 10 năm sinh nhật công ty
  • Quà tặng khai trương công ty, doanh nghiệp

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ BÁO GIÁ NHANH NHẤT

ZALO GỌI NGAY

Không có sản phẩm được tìm thấy phù hợp với lựa chọn của bạn.