25 câu nói truyền cảm hứng nhất từ người thành công

QUÀ TẶNG TIẾN ĐẠT xin chia sẻ 25 câu nói truyền cảm hứng nhất trên thế giới từ những người thành công để các chị em có thể chọn ra câu châm ngôn sống cho mình, chia sẻ cũng như ghi nhớ chúng. Những câu nói là những lời nhắc nhở nhỏ mà tất cả chúng ta đều cần đến bây giờ và một vài câu đủ sức ảnh hưởng để truyền động lực cho ta trong suốt tuần làm việc.

Sir Richard Branson Charles Nicholas (sinh ngày 18 Tháng 7 năm 1950) là một tiếng Anh kinh doanh ông trùm, nhà đầu tư, và nhà từ thiện. Ông được biết đến như là người sáng lập của Virgin Group, bao gồm hơn 400 công ty

 

Donald John Trump (sinh ngày 14 tháng 6 1946) là một doanh nhân người Mỹ, chính trị gia, nhân vật truyền hình, và ứng cử viên cho các đề cử của đảng Cộng hòa Tổng thống Hoa Kỳ trong cuộc bầu cử năm 2016. Ông là chủ tịch và chủ tịch của Tổ chức Trump và người sáng lập của trò chơi và khách sạn doanh nghiệp Trump Entertainment Resorts (nay thuộc sở hữu của Carl Icahn).

 

Barack Hussein Obama II là tổng thống đương nhiệm của Hoa Kỳ. Ông là người Mỹ gốc Phi đầu tiên được bầu vào chức vụ này.

 

Nữ Nam tước Thatcher – Nhũ Danh Margaret Hilda Roberts.
(13 tháng 10 năm 1925 – 8 tháng 4 năm 2013)
Bà còn được mệnh danh là người đàn bà thép (iron lady), là một chính khách người Anh, luật sư và nhà hóa học.
Bà là một trong những chính trị gia quan trọng nhất trong lịch sử chính trị đương đại. Margaret Thatcher chiếm vị trí thứ 16 trong danh sách 100 người Anh vĩ đại nhất thuộc mọi thời đại, thực hiện bởi BBC năm 2002.

 

Jack Ma – Mã Vân (sinh ngày 10 tháng 9 năm 1964) là tỷ phú, doanh nhân thương mại điện tử người Trung Quốc. Ông là người sáng lập và chủ tịch điều hành của Tập đoàn Alibaba, một gia đình của các doanh nghiệp dựa trên Internet rất thành công. Ông là doanh nhân Trung Quốc đại lục đầu tiên xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Forbes.

 

Warren Edward Buffett sinh ngày 30 tháng 8 năm 1930 tại Omaha, tiểu bang Nebraska, Hoa Kỳ, là một nhà đầu tư, doanh nhân và nhà từ thiện người Hoa Kỳ.
Ông là nhà đầu tư thành công nhất thế giới, cổ đông lớn nhất kiêm giám đốc hãng Berkshire Hathaway,và được tạp chí Forbes xếp ở vị trí người giàu thứ hai thế giới sau Bill Gates với tài sản chừng 73 tỉ USD. Ông được gọi là “Huyền thoại đến từ Omaha” [6] hay “Hiền tài xứ Omaha”, rất nổi tiếng do sự kiên định trong triết lý đầu tư theo giá trị cũng như lối sống tiết kiệm dù sở hữu khối tài sản khổng lồ.

 

Theodore Roosevelt, Jr -Tổng thống thứ 26 của Hoa Kỳ.
(27 tháng 10 năm 1858 – 6 tháng 1 năm 1919)
Là tổng thống trẻ tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ ở tuổi 42.
Ông là người Mỹ đầu tiên nhận được giải thưởng Nobel vì Hòa Bình.

 

Frederick Matthias Alexander (20 Tháng 1 1869 – ngày 10 tháng 10 1955) là một diễn viên người Úc đã phát triển quá trình giáo dục mà ngày nay được gọi là Kỹ thuật Alexander: một hình thức giáo dục được áp dụng để nhận biết và khắc phục những phản ứng, hạn chế thói quen trong đi lại và suy nghĩ.

 

Brian Tracy (sinh tại Vancouver, Canada vào ngày 5/1/1944) là một tác giả – diễn giả nổi tiếng viết phát triển bản thân, khả năng lãnh đạo, kỹ năng bán hàng.

 

Emmanuel James “Jim” Rohn (ngày 17 tháng 9 năm 1930 – ngày 05 tháng 12 năm 2009) là một doanh nhân người Mỹ, tác giả và diễn thuyết.

 

George Bernard Shaw (Tháng Bảy 26, 1856 – ngày 02 tháng 11 năm 1950), là một nhà viết kịch Ireland, và vào năm 1925, ông được trao giải Nobel Văn học.

 

Warren Edward Buffett sinh ngày 30 tháng 8 năm 1930 tại Omaha, tiểu bang Nebraska, Hoa Kỳ, là một nhà đầu tư, doanh nhân và nhà từ thiện người Hoa Kỳ.
Ông là nhà đầu tư thành công nhất thế giới, cổ đông lớn nhất kiêm giám đốc hãng Berkshire Hathaway,và được tạp chí Forbes xếp ở vị trí người giàu thứ hai thế giới sau Bill Gates với tài sản chừng 73 tỉ USD. Ông được gọi là “Huyền thoại đến từ Omaha” hay “Hiền tài xứ Omaha”, rất nổi tiếng do sự kiên định trong triết lý đầu tư theo giá trị cũng như lối sống tiết kiệm dù sở hữu khối tài sản khổng lồ.

 

Gary Keller là một tác giả người Mỹ và nhà doanh nghiệp bất động sản. Ông là đồng sáng lập của Keller Williams Realty, một thương hiệu bất động sản quốc tế có trụ sở tại Austin, Texas.

 

Samuel Langhorne Clemens (ngày 30 tháng 11 năm 1835 – ngày 21 tháng 4 năm 1910), được biết đến nhiều hơn bởi tên bút của mình, Mark Twain, là một tác giả và nhà hài hước của Mỹ.

 

Steven Paul “Steve” Jobs ( 24 tháng 2 năm 1955 –5 tháng 10 năm 2011) là doanh nhân và nhà sáng chế người Mỹ. Ông là đồng sáng lập viên, chủ tịch, và cựu tổng giám đốc điều hành của hãng Apple, là một trong những người có ảnh hưởng lớn nhất ở ngành công nghiệp vi tính. Trước đây ông từng là tổng giám đốc điều hành của xưởng phim hoạt hình Pixar; sau đó trở thành thành viên trong ban giám đốc của công ty Walt Disney năm 2006, sau khi Disney mua lại Pixar. Ông được công nhận là điều hành sản xuất của bộ phim Toy Story (1995).

 

Heidi Roizen (sinh năm 1958 tại Đại học Stanford, California) là một nhà quản Silicon Valley, đầu tư mạo hiểm, và doanh nhân.

 

Oprah Gail Winfrey (sinh ngày 29 tháng 1 năm 1954) là người dẫn chương trình đối thoại trên truyền hình (talk show host) và là nhà xuất bản tạp chí, cũng từng đoạt giải Emmy dành cho người Mỹ gốc Phi. Winfrey là phụ nữ Mỹ gốc Phi đầu tiên có tên trong danh sách các tỉ phú và được xem là một trong những nhân vật có nhiều ảnh hưởng nhất trên thế giới. Tháng 9 năm 2006, Oprah Winfrey được chọn bởi tạp chí Forbes để đưa vào danh sách 100 phụ nữ nhiều quyền lực nhất thế giới, với vị trí thứ 14

 

Lady Gaga – ca sĩ, nhạc sĩ người Mỹ từng 5 lần đạt giải Grammy, được tạp chí Billboard bình chọn danh hiệu “Nghệ sĩ của năm” vào năm 2010.

 

Lý Tiểu Long – Bruce Lee; tên thật là Lý Chấn Phiên;
(27 tháng 11 năm 1940 – 20 tháng 7 năm 1973)
Là một người Mĩ gốc Hoa, một diễn viên võ thuật nổi tiếng trong nền điện ảnh Mĩ và là người sáng lập võ phái Triệt quyền đạo.

 

Abraham Lincoln – Tổng thống thứ 16 của Hoa Kỳ. 01 trong 03 tổng thống vĩ đại nhất định hình nên hợp chủng quốc Hoa Kỳ ngày nay. Có công lớn trong việc xóa bỏ chế độ nô lệ da đen.

BÌNH LUẬN

nhung-chiec-but-truyen-cam-hung